Hóa Hóa 8

trangexo8b94@gmail.com

Học sinh
Thành viên
8 Tháng một 2018
30
5
21
20
Hà Tĩnh
Trường THCS Đồng Lộc

minnyvtpt02

Cựu Mod Hóa
Thành viên
26 Tháng ba 2017
1,138
1,400
249
22
Ninh Bình
THPT NHO QUAN A
Trộn lẫn 30 g dd KOH 5 % với 20 g dd KOH 15% đc dd có kluong riêng D=1,1 g/ml .Tình nồng độ % và nồng độ mol của dd
Tổng m chất eawns (30×5÷100)+(15×20:100)=4,5g
tổng khối lượng dd là 30+20=50g
C%= 4,5:50×100=9%
CM=n:V=mchattan/M.V=C%.mdd/100.M.V=C%.D.V.1000/100.M.V=1,77M
 
  • Like
Reactions: hothanhvinhqd
Top Bottom