Hóa hóa 8

Kim Hàn Anh

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng tám 2017
33
10
6
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một cốc thủy tinh có chứa 3,6g nước
a) Hãy tính xem trong cốc có chứa ba nhiêu gam phân tử nước
b) Hãy tính khối lượng muối ăn (NaCl) cần thêm vào cốc để có số phân tử muối ăn bằng số phân tử nước
=>> giúp em với em cần gấp lắm
 

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
Một cốc thủy tinh có chứa 3,6g nước
a) Hãy tính xem trong cốc có chứa ba nhiêu gam phân tử nước
b) Hãy tính khối lượng muối ăn (NaCl) cần thêm vào cốc để có số phân tử muối ăn bằng số phân tử nước
=>> giúp em với em cần gấp lắm
a/ nH2O=0,2mol
=>số phân tử H2O là 0,2*6,02*10^23=1,204*10^23
b/để số pt NaCl= số pt H2O=>nNaCl=nH2O=0,2=>mNaCl=11,7g
 
Top Bottom