Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g
NHok Sky Học sinh Thành viên 23 Tháng mười 2017 163 56 46 Quảng Bình THCS 28 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g
Thanh Trúc Đỗ Học sinh tiến bộ Thành viên 6 Tháng sáu 2017 847 973 179 20 TP Hồ Chí Minh Trường Trung học Thực hành Sài Gòn 28 Tháng mười một 2017 #2 NHok Sky said: Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g Reactions: NHok Sky
NHok Sky said: Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g
hothanhvinhqd Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tư 2017 1,098 829 214 Nghệ An trường AOE 28 Tháng mười một 2017 #3 nCO2=3,01 x 10 ^23 /6,02.10^23=0,5 mol mCO2=0,5 .44 =22 g Reactions: hoangthianhthu1710 and NHok Sky
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 28 Tháng mười một 2017 #4 NHok Sky said: Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]NCO_2=3,01.10^23/6,02.10^23=0,5(mol)[/tex] Khối lượng phân tử [tex]CO_2[/tex]: [tex]mCO_2=0,5.44=22(g)[/tex] Vậy đáp án A Tự làm Reactions: NHok Sky and Moon Crush
NHok Sky said: Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]NCO_2=3,01.10^23/6,02.10^23=0,5(mol)[/tex] Khối lượng phân tử [tex]CO_2[/tex]: [tex]mCO_2=0,5.44=22(g)[/tex] Vậy đáp án A Tự làm
Narumi04 Học sinh gương mẫu Thành viên 23 Tháng tư 2017 1,595 2,069 394 20 Vĩnh Long THPT Lưu Văn Liệt 28 Tháng mười một 2017 #5 NHok Sky said: Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g $6.10^{23} = 44$ (g/mol) $3,01.10^{23} = 44:6.3,01 = 22,07 ≈ 22$ (g) Reactions: NHok Sky
NHok Sky said: Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Khối lượng của 3,01 x 10 mũ 23 phân tử CO2 là: A. 22g B. 44g C. 66g D. 88g $6.10^{23} = 44$ (g/mol) $3,01.10^{23} = 44:6.3,01 = 22,07 ≈ 22$ (g)