Khử 4.32g oxit kim loại có dạng AxOy cần dùng 1,344 lít H2 (ĐKTC). Tìm oxit kim loại A
vgiahy@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng sáu 2017 58 19 26 20 Kiên Giang 22 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khử 4.32g oxit kim loại có dạng AxOy cần dùng 1,344 lít H2 (ĐKTC). Tìm oxit kim loại A Reactions: Ngọc Đạt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khử 4.32g oxit kim loại có dạng AxOy cần dùng 1,344 lít H2 (ĐKTC). Tìm oxit kim loại A
Lâm Nhii Học sinh Thành viên 28 Tháng ba 2017 37 21 31 22 22 Tháng mười 2017 #2 vgiahy@gmail.com said: Khử 4.32g oxit kim loại có dạng AxOy cần dùng 1,344 lít H2 (ĐKTC). Tìm oxit kim loại A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em học định luật bảo toàn electron chưa???
vgiahy@gmail.com said: Khử 4.32g oxit kim loại có dạng AxOy cần dùng 1,344 lít H2 (ĐKTC). Tìm oxit kim loại A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em học định luật bảo toàn electron chưa???
tiểu thiên sứ Cựu TMod Hóa Thành viên TV BQT tích cực 2017 13 Tháng chín 2017 2,335 4,740 584 Nghệ An . 22 Tháng mười 2017 #3 vgiahy@gmail.com said: Khử 4.32g oxit kim loại có dạng AxOy cần dùng 1,344 lít H2 (ĐKTC). Tìm oxit kim loại A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi a là nAxOy ta có pthh: AxOy+ yH2------> xA+ yH2O a_____ay nH2 = ay = 1,344/22,4= 0,06 mol mAxOy =4,32 g => aAx+ 16 ay =4,32 g => aAx = 3,36 g => Ax /y =56 => A =2y/x *28 biện luận => 2y/ x =2 A =56 g => A là Fe vậy oxoit của kim loại A là FeO Reactions: KHANHHOA1808, thiên thần áo trắng and hothanhvinhqd
vgiahy@gmail.com said: Khử 4.32g oxit kim loại có dạng AxOy cần dùng 1,344 lít H2 (ĐKTC). Tìm oxit kim loại A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... gọi a là nAxOy ta có pthh: AxOy+ yH2------> xA+ yH2O a_____ay nH2 = ay = 1,344/22,4= 0,06 mol mAxOy =4,32 g => aAx+ 16 ay =4,32 g => aAx = 3,36 g => Ax /y =56 => A =2y/x *28 biện luận => 2y/ x =2 A =56 g => A là Fe vậy oxoit của kim loại A là FeO