Khối lượng riêng của dung dịch KOH 12% là 1,1g/ml. Nồng độ mol của dung dịch KOH 12% là
B binhdinh_haha Học sinh mới Thành viên 12 Tháng tám 2017 23 0 1 20 Bình Định 13 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khối lượng riêng của dung dịch KOH 12% là 1,1g/ml. Nồng độ mol của dung dịch KOH 12% là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Khối lượng riêng của dung dịch KOH 12% là 1,1g/ml. Nồng độ mol của dung dịch KOH 12% là
Trúc Ly sarah Học sinh tiến bộ Thành viên 11 Tháng bảy 2017 949 380 164 21 Quảng Nam THCS Nguyễn Văn Trỗi 13 Tháng tám 2017 #2 binhdinh_haha said: Khối lượng riêng của dung dịch KOH 12% là 1,1g/ml. Nồng độ mol của dung dịch KOH 12% là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nồng độ mol của dd KOH là: C(M)=C%.10d/M=12.10.1,1/56=2,357M Reactions: Ngọc Đạt and binhdinh_haha
binhdinh_haha said: Khối lượng riêng của dung dịch KOH 12% là 1,1g/ml. Nồng độ mol của dung dịch KOH 12% là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nồng độ mol của dd KOH là: C(M)=C%.10d/M=12.10.1,1/56=2,357M