Hóa Hóa 8

PhamGiaChau

Học sinh mới
Thành viên
6 Tháng tám 2017
2
1
6
20
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giúp mình chút bài tập này với!!

20643601_342125289546796_1232137846_n.jpg
20668035_342125382880120_873144477_n.jpg
20706584_342125252880133_578963232_n.jpg
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
Hóa (1).jpg

Câu 6:
- Nói như cả a và b đề sai, phải nói như thế này: Nước là một phân tử có cấu tạo bởi 3 nguyên tử: 2 nguyên tử nguyên tố H và 1 nguyên tử nguyên tố O.
Câu 8:
#PTK (Brx)= 160
=> x= 160 / NTK (Br)
=> x= 160/80=2
=> 2 nguyên tử Br trong phân tử brôm.
# PTK (A)= 0,85.160= 136 (đ.v.C)
 
  • Like
Reactions: PhamGiaChau
Top Bottom