N 
		
                       
                ngan8cbachlieu
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Đốt cháy hoàn toàn 2.4g một chất hữu cơ X vừa đủ trong V( l ) khí oxi(đktc). Kết thúc phản ứng thấy thu được 3.36l khí CO2(đktc) và 5.4g nước
a)X gồm những nhuyên tố nào?
b)Xác định CT phân tử của X biết tỷ khối hối với khí Hidro=8
c)Tính V=2 cách
			
			a)X gồm những nhuyên tố nào?
b)Xác định CT phân tử của X biết tỷ khối hối với khí Hidro=8
c)Tính V=2 cách