{Hóa 8}

I

i_am_a_ghost

Last edited by a moderator:
T

thupham22011998

Khi H2SO4 pư hết,Ba dư sẽ tiếp tục xảy ra pư

Ba+2H2O-->Ba(OH)2+H2

C% dung dịch sau pư= C% Ba(OH)2
 
S

saiyanteo

Diendan.hocmai.vn - Học thày chẳng tày học bạn! » Hóa học » Hoá học lớp 8 » {Hóa 8}

C% = Mct(Baso4)*100 chia cho m(dung dịch)
m ( dung dịch ) = mBa + m(dung dịch H2SO4) -mH2
chúc bạn học tốt !:)
 
W

whitetigerbaekho

chất tan còn lại là Ba(OH)2
tính m dung dịch sau phản ứng bằng cộng hết lũ trước phản ứng lại rồi trừ đứa nào kết tủa hoặc bay hơi
không bao giờ có chuyện hết nước cả nhá ==
 
Top Bottom