hóa 8

H

hongtieu04

Last edited by a moderator:
N

naive_ichi

2. Nồng độ phần trăm của 197,8g dung dịch NaCl bão hòa là:
C% = [TEX]\frac{{m}_{ct}}{{m}_{dd}}[/TEX]x 100% = [TEX]\frac{2,3}{197,8}[/TEX]x 100% =1,16%
Số gam NaCl có trong 100g dung dịch NaCl bão hòa là:
[TEX]{m}_{ct}[/TEX]= C% x [TEX]{m}_{dd}[/TEX] = 1,16% x 100 = 1,16(g)
hay độ tan của NaCl ([TEX]{25}^{o}[/TEX]C) là 1,16g
 
H

hocgioi2013

1.
trong 170g dd KNO3 có 70g KNO3
trong 340g dung dịch KNO3 có ?
bạn tự tính nha chúc bạn học tốt
 
Top Bottom