[Hóa 8 ]

  • Thread starter tramanh_junkjm_97
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 1,296

T

tramanh_junkjm_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho các nguyên tố X , Y . Tổng số hạt p,n,e trong các nguyên tử của các nguyên tố lần lượt là : 16 ; 58 số n và p trong hạt nhân của mỗi nguyên tố khác nhau không quá 1 đơn vị
a) Xác định số p , e , n tên và kí hiệu hoá học của các nguyên tố
b) TÍnh khối lượng chính xác của nguyên tử X

Chú ý cách đặt tiêu đề :|
 
Last edited by a moderator:
T

trackie

Cho các nguyên tố X , Y . Tổng số hạt p,n,e trong các nguyên tử của các nguyên tố lần lượt là : 16 ; 58 số n và p trong hạt nhân của mỗi nguyên tố khác nhau không quá 1 đơn vị
a) Xác định số p , e , n tên và kí hiệu hoá học của các nguyên tố
b) TÍnh khối lượng chính xác của nguyên tử X
nguyên tố X : p+e+n=16 mà p=e, n= p+1
\Rightarrow 3p + 1 = 16 \Rightarrow p = 5 = e,n=6:khi (189):
X là Bo ( B),m=11
nguyên tố Y : p+e+n = 58 \Rightarrow p =19=e,n =20:khi (181):
Y là kali (k),m=39;)
 
K

katoriitto

Tạo hình nền kiểu gì đấy ??????????
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
 
Top Bottom