hóa 8

Status
Không mở trả lời sau này.
M

master_leduy

Đầu bài của bạn có vấn đề rồi

giải dùm kui bài này di....kui giải dc nhung ko chac
trong nguyen tu X , tong 3 hạt là 28, các hạt mang điện nhiều hơn hạt không mang điện 10.tính số lượng từng hạt:Mloa_loa:
:Mloa_loa:
Ta có hệ pt:
2Z + N =28
2Z - N = 10 ===> Ko ra đúng kết quả. thử xem lại đề rồi làm lại xem@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-):Mloa_loa:
 
V

vodoi97_pt

:Mloa_loa:
Ta có hệ pt:
2Z + N =28
2Z - N = 10 ===> Ko ra đúng kết quả. thử xem lại đề rồi làm lại xem@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-):Mloa_loa:

đề bài vẫn đúng mà :)
ta có :
(28 +10)/2 = 19
số hạt hok mang điện ít hơn số hạt mang điện là 10 vì vậy n = 9
số p = e = 10/2 = 5
 
K

kira_l

2Z + N =28
2Z - N = 10

=> Z = 38/4 < lẻ > :|

=> đề sai

giải như em ở trên thì em thử lại vào xem có đúng o :|
 
H

huongduongxanh_97

số P=e
P+n+e=28
suy ra 2P+n=28
2P-n=10
nên n=(28-10)chia 2=9
2P=(28+10)chia2=19
Vậy P=19chia2=9,5
e=9,5
n=9
Mình làm vậy không biết đúng không ,có gì các bạn chỉ giáo giùm nhé
đúng thì nhớ thanks nghe chư ^^) kaka
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom