hoá 8

Status
Không mở trả lời sau này.
N

noname...

để giải thích thử koi có đúng hok nhé :D tách rượu ra khỏi hỗn hợp nước đường = cách đun sôi ở khoảng 80 độ thì rượu sẽ bốc hơi và còn lại nước đường. Tiếp theo, ta đun nóng nước đường ở 100 độ và nước sẽ bốc hơi ra ngoài và còn lại đường rồi xong :D
 
H

hhl8

Do soi cac chat

1.dau tien cau phai dun chung len da do la viec dau tien
2. cau den khi nhiet do tren hoac bang 78 do C
3.khi do ruou se boc hoi di (thi ta con lai 1hon hop gom 2 chat )cong viec tiep theo se rat don gian
4.cau cu dun cho den khi nuoc bay hoi het thi con lai duong chu y no chi con la duong sau khi nuoc bay hoi het chu cau cu dun thi no se ko con la no nua dau ma la than do nho do soi nuoc (100 do C) S SAY GOOD BYE:)>-:
 
B

bang8h

cho vào 0* thì nc đóng băng còn lại đường và rượu đun 78* thì còn lại đường
 
H

huongduongxanh_97

-Đầu tiên ta đun hỗn hợp ở 78 độ c ,rươusẽ bay hơi
-sau đó đun hỗn hợp nước và đường ở 100 độ c ,nước sẽ bay hơi
-còn lại một chất rắn ở dưới ống nghiệm đó chính là đường
 
4

4everlovehyunjoong

Bài này dễ thôi.
Chỉ cần đun để tách các chất ra khỏi hỗn hợp.
rượu sôi ở 78 độ C nên bay hơi trước nước. Đến 100 độ C thì nước cũng bay hơi còn lại đường
 
C

chuhanhhoa1997

đơn giản thôi bạn à:
1. đun sôi hỗn hợp ở nhiệt độ 80, ta thu được rượu( vì rượi có nhiệt độ sôi là 78)
2. Đun tiếp dung dịchnước và đường
3. qua nhiệt độ 100, ta thu được nước, còn lại đường.
 
G

gilr_cute_haycuoi

đơn giản thui:
-đun sôi hỗn hợp với t80 ,rượu bốc hơi trước->ta thu được rượu
-tiếp tục đun sôi hỗn hợp, nước sôi ở 100 độ->nước tiếp tục bốc hơi
-còn lại đường-> ta đã tách được từng chất riêng trong hỗn hợp
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom