[hoá 8]Trông mỏi mắt người làm được!

Status
Không mở trả lời sau này.
B

bolide_boy

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2,7g Al tác dụng với 150g dung dịch [TEX]H_2SO_4[/TEX] 24,5%! Tình [TEX]C_M[/TEX] và [TEX]C_%[/TEX] của các chất trong dung dịch biết sau phản úng dung dịch có khối lượng riêng D=1200g/l!

Người mô làm ra: [TEX]C_M[/TEX][TEX]Al_2(SO_4)[/TEX]_3 = 0.39M hoặc [TEX]C_M[/TEX][TEX]H_2SO_4[/TEX] = 0,5M thì khỏi cần trình bày mất công:)|
 
T

tiendatsc

Tớ ko hỉu đề
Liệu cậu đang làm và tự giải ah
Nói rõ đi :-/
Lúc nào có ngưòi trả lời mod hóa hẵng xóa nha!
 
B

bolide_boy

Đang tham khảo xem có kết quả khác không bởi tôi cũng không chắc chắn về kết quả lắm nên cần biết mà đấy là bài tập về nhà, cô chiều nay chấm rồi! thôi tôi chẳng cân nữa đâu chiều nay cô chấm rồi ( tôi biết đúng hấyi) sẽ post cách làm lên cho ( trước đó tôi chỉ post đáp an thôi vì chẳng biết đúng hay không)> Nhưng bài ny dễ chẳng chẳng cần đâu nhỉ!
 
C

cobe_gianhon

Cho 2,7g Al tác dụng với 150g dung dịch [TEX]H_2SO_4[/TEX] 24,5%! Tình [TEX]C_M[/TEX] và [TEX]C_%[/TEX] của các chất trong dung dịch biết sau phản úng dung dịch có khối lượng riêng D=1200g/l!

Người mô làm ra: [TEX]C_M[/TEX][TEX]Al_2(SO_4)[/TEX]_3 = 0.39M hoặc [TEX]C_M[/TEX][TEX]H_2SO_4[/TEX] = 0,5M thì khỏi cần trình bày mất công:)|

C%[TEX]H_2SO_4[/TEX] dư là : xấp xỉ 8%
C% [TEX]Al_3(SO_4)_3[/TEX] = xấp xỉ 22.4%


em làm ko đúng thì mọi người đừng cười
trình em còn non kém:|:|:|:|:-SS:-SS:-SS
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom