[Hóa 8] Tính khối lượng thật của 3Al?

S

supperdragon9510

Tính khối lượng thật của 3Al?

Ý bạn là tính phân tử khối ý hả?
3Al=3.13=39(g)

Mình đoán thế thôi,ko biêt đề bài thế nào nữa,lần sau bạn viết rõ hơn

lần sau cố gắng đọc kĩ đề nhé @@
 
Last edited by a moderator:
B

bbbbb3

dễ mà

khối lượng của 3Al=1,6605.10^-24.27.3=1,345005.10^-22( g)

cho chú công thức 1dvc=1.6605.10^-24







LẦN SAU VIẾT RÕ HƠN NHÉ
:):):):):):):):):):):):):):):)
 
Last edited by a moderator:
H

hocgioi2013

ban dragon xem lai nha chứ M_Al=27
\Rightarrow m_Al=1,66.10^-23.27.3=...........
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom