[hóa 8] tìm kl

F

foreverlove_hero_97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)làm giúp mình hai bài nè chi tiết mình se THANKS nhìu
Oxit của kim loại R ở mức hoá trị thấp chưa 22,56% oxi. Oxit của kiim loại đó ở mưc hoá trị cao chứa 50,48% oxi. tim CTHH và NTK của kim loai R
2)Một oxit kim loại A chưa rõ hoa trị có tỉ lệ khối lượng oxi là 7/3%A. Tim CTHH của oxit kim loại A
________________
FOREVER LOVE - TVXQ
DAY BY DAY - BIGBANG
IN TO THE NEW WORLD - SNSD
NO OTHER - SUPER JUNIOR
FIND - SS501

HeroJaejoong137.jpg
 
Last edited by a moderator:
T

tvxq289

2. Oxit [TEX]A_20_x[/TEX]
[TEX]\frac{2A}{16x}=\frac{7}{3}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow 6A=112x[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow A=\frac{56}{3}[/TEX]
=> x=3, A là Fe
 
A

aklpt12345

1)làm giúp mình hai bài nè chi tiết mình se THANKS nhìu
Oxit của kim loại R ở mức hoá trị thấp chưa 22,56% oxi. Oxit của kiim loại đó ở mưc hoá trị cao chứa 50,48% oxi. tim CTHH và NTK của kim loai R
2)Một oxit kim loại A chưa rõ hoa trị có tỉ lệ khối lượng oxi là 7/3%A. Tim CTHH của oxit kim loại A

mấy bài nè có trong sách 350 bài tập hóa học của tác giả ngô ngọc an viết
bạn thử tìm đọc đi :) :D
 
Top Bottom