C2H5OH + H2O ------->
Kar Kar Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 63 47 36 20 Nghệ An Diễn Châu 24 Tháng ba 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C2H5OH + H2O -------> Reactions: Peanut T21 An76
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. C2H5OH + H2O ------->
Peanut T21 An76 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng hai 2017 106 113 96 23 24 Tháng ba 2017 #2 Kar Kar said: C2H5OH + H2O -------> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như ko có thì phải bạn..or nó tạo dd gì đó đúng ko nhỉ??? @Hy Nhiên
Kar Kar said: C2H5OH + H2O -------> Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hình như ko có thì phải bạn..or nó tạo dd gì đó đúng ko nhỉ??? @Hy Nhiên
Hy Nhiên Cựu Mod Hóa Thành viên 27 Tháng hai 2017 410 859 191 23 Thanh Hóa 24 Tháng ba 2017 #3 Peanut T21 An76 said: hình như ko có thì phải bạn..or nó tạo dd gì đó đúng ko nhỉ??? @Hy Nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =.= Có phải hiện tượng hh đâu mà có phương trình Chỉ là pha rượu với nước thôi
Peanut T21 An76 said: hình như ko có thì phải bạn..or nó tạo dd gì đó đúng ko nhỉ??? @Hy Nhiên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =.= Có phải hiện tượng hh đâu mà có phương trình Chỉ là pha rượu với nước thôi
Kar Kar Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 63 47 36 20 Nghệ An Diễn Châu 27 Tháng ba 2017 #4 ukm ra là cô mk nhầm ha ha