Phải thêm bao nhiêu ml nước vào 400ml dung dịch NaOH 0,25 M để được dung dịch NaOH 0,1M.
Kyo- Han Học sinh Thành viên 10 Tháng hai 2018 120 97 46 Vĩnh Phúc THCS Đình Chu 24 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phải thêm bao nhiêu ml nước vào 400ml dung dịch NaOH 0,25 M để được dung dịch NaOH 0,1M.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Phải thêm bao nhiêu ml nước vào 400ml dung dịch NaOH 0,25 M để được dung dịch NaOH 0,1M.
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 24 Tháng ba 2018 #2 Kyo- Han said: Phải thêm bao nhiêu ml nước vào 400ml dung dịch NaOH 0,25 M để được dung dịch NaOH 0,1M. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNaOH (không đổi) = 0.1 mol => VddNaOH 0,1M = 0,1/0,1 = 1lit = 1000ml => VH2O cần thêm = 1000 - 400 = 600 ml
Kyo- Han said: Phải thêm bao nhiêu ml nước vào 400ml dung dịch NaOH 0,25 M để được dung dịch NaOH 0,1M. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nNaOH (không đổi) = 0.1 mol => VddNaOH 0,1M = 0,1/0,1 = 1lit = 1000ml => VH2O cần thêm = 1000 - 400 = 600 ml