[Hóa 8]Nồng Độ Dung Dịch !

N

nguyenminhduc2525

S ở đây là độ tan ký hiệu của nó là S : bạn có cần tôi chứng minh công thức hok
 
T

thienlong233

C%=(100.S)/(100+S)
S=(100.C%)/(100-C%)
S là độ tan của của 1 chất ở 1 nhiệt độ nhất định
CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!:)
 
N

nguyenminhduc2525

chứng minh :
ta có
C%=(mct / mdd) X 100% (1)
và C%=( S X 100 ) : ( S+100 ) (2)
từ (1) và (2) >>> (mct / mdd) X 100%=( S X 100 ) : ( S+100 )
>>>mct (S +100) = S X mdd>>>>mct X 100= (mdd-mct)S
>>mct X 100=S X H20 >>>S=(mct/mh20)X100
chào bạn mình có thể cờ vua với nhau hok :
yahoo của minh : cuasotamhon_kute
nếu chơi cờ ép nik mình
 
Top Bottom