M
merimi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Ở [TEX]20^0 C[/TEX], thêm 1g [TEX]MgSO_4[/TEX] vào [TEX]100g[/TEX] dd [TEX]MgSO_4[/TEX] bão hoà thấy tách ra m gam [TEX]MgSO_4[/TEX] ngậm phân tử [TEX]H_2O[/TEX]. Nung [TEX]m[/TEX] gam cho đến khi bay hơi hoàn toàn được [TEX]1,58g MgSO_4[/TEX] , biết [TEX]S_{10} = 31,5[/TEX]. Tìm [TEX]m, n [/TEX]
2) Làm lạnh bao nhiêu gam dd [TEX]FeSO_4[/TEX] bão hoà từ [TEX]60^oC [/TEX]xuống [TEX]20^oC[/TEX]. Làm tách ra [TEX]82,4g [/TEX][TEX]FeSO_4.3H_2O[/TEX]. Biết [TEX]S_{20} = 9g[/TEX]
2) Làm lạnh bao nhiêu gam dd [TEX]FeSO_4[/TEX] bão hoà từ [TEX]60^oC [/TEX]xuống [TEX]20^oC[/TEX]. Làm tách ra [TEX]82,4g [/TEX][TEX]FeSO_4.3H_2O[/TEX]. Biết [TEX]S_{20} = 9g[/TEX]
Last edited by a moderator: