[Hoá 8] Nguyên tử khối

H

huy1448

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài tập :
a) Theo giá trị KL tính = gam của C hãy tính một dvC là bao nhju gam?
b)Khối lượng tính = gam của nhôm ?

a) mình làm là 1 dvC =1/12 C => 1dvC=1,9926.10²³=1,660.10
b) mình làm :
số N.tử khối cũa nhôm là 27 => khối lượng của nhôm là 1,660.10.27
mình muốn hỏi còn cách tình nào khác không ?
 
P

phamhienhanh21

Bài tập :
a) Theo giá trị KL tính = gam của C hãy tính một dvC là bao nhju gam?
b)Khối lượng tính = gam của nhôm ?

a) mình làm là 1 dvC =1/12 C => 1dvC=1,9926.10²³=1,660.10
b) mình làm :
số N.tử khối cũa nhôm là 27 => khối lượng của nhôm là1,660.10.27
mình muốn hỏi còn cách tình nào khác không ?

- Cái chỗ màu hồng là bạn phải sửa lại.................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom