[Hóa 8]Mol

N

nhoc_nhoc_baby

Last edited by a moderator:
D

daicalam

Ukm
Đúng rồi đấy, tôi cũng có đáp án giống bạn này
định nghĩa về mol có trong SGK đấy
nhưng 1mol = 6.10^23 nguyên tử đó nha
bạn viết là = 6.1023 nguyên tử là hay bị hiểu nhầm lắm đấy, cẩn thận chút nha
:D:D:D:):):)
 
T

thachthao_lion

Bài tập áp dụng lý thuyết mấy ss vừa đưa nha:
Tính mol 1,6 gam CUO
Tính mol 20 gam H2O
Tính mol 3,4 gam NO2
 
N

ngay_hanh_phuc_rk

trời ạ mới vào học là có định nghĩa hết rồi mà hỏi làm gì nữa chứ
với lại 1u=1/N đó hihihih
 
C

congvl98

1 mol = 6,02.10^23 đó bạn, chính xác đó, lên cấp 3 dùng thế này
Thầy dạy hóa mình bảo thế đó:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom