Hóa [Hóa 8] Mở nhóm trao đổi Hóa 8

Đặng Thư

Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng năm 2017
1,288
1,446
249
20
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chào mọi người!!!!
Mình đang lập 1 nhóm chuyên về trao đổi Hóa 8. Nhóm lập nhằm mục đích:
+ Giao lưu với nhau
+ Trao đổi kiến thức về Hóa 8
+ Giúp đỡ làm bài tập khi cần thiết (Hóa)
Nhóm được tạo trong hộp thoại
Mình có thể hướng dẫn các bạn học Hóa như: nên học như thế nào cho dễ nhớ, bài nào cần học sâu vào....
Bạn nào có nhu cầu muốn vào nhóm trao đổi kiến thức thì bình luận như sau:
1. Tên (không bắt buộc là tên thật):
2. Mục đích vào nhóm:
3. Đã từng học Hóa 8 chưa(kể cả 1 ít):

Mình mong các bạn ủng hộ nhóm này. Cảm ơn đã dành thời gian đọc
Thân!
 

Snowball fan ken

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
434
1,267
224
Địล ηgục đẫм мáu
Chào mọi người!!!!
Mình đang lập 1 nhóm chuyên về trao đổi Hóa 8. Nhóm lập nhằm mục đích:
+ Giao lưu với nhau
+ Trao đổi kiến thức về Hóa 8
+ Giúp đỡ làm bài tập khi cần thiết (Hóa)
Nhóm được tạo trong hộp thoại
Mình có thể hướng dẫn các bạn học Hóa như: nên học như thế nào cho dễ nhớ, bài nào cần học sâu vào....
Bạn nào có nhu cầu muốn vào nhóm trao đổi kiến thức thì bình luận như sau:
1. Tên (không bắt buộc là tên thật):
2. Mục đích vào nhóm:
3. Đã từng học Hóa 8 chưa(kể cả 1 ít):

Mình mong các bạn ủng hộ nhóm này. Cảm ơn đã dành thời gian đọc
Thân!
đã từng có 1 nhóm trên hộp thoại và Thy yêu cầu là.......
https://diendan.hocmai.vn/threads/club-learning-summer-for-grade-8-2k4.618062/
[mình nghĩ nên lập club ở đây chứ không cần hội thoại đâu :) ]
 

Đặng Thư

Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng năm 2017
1,288
1,446
249
20
  • Like
Reactions: Snowball fan ken

Ngọc's

Học sinh tiến bộ
Thành viên
5 Tháng ba 2017
596
555
201
21
Vĩnh Phúc
THPT Lê Xoay
1. Tên (không bắt buộc là tên thật): Ngọc Anh
2. Mục đích vào nhóm: tất nhiên là để học
3. Đã từng học Hóa 8 chưa(kể cả 1 ít): rồi :)
 
  • Like
Reactions: hoangnga2709

T Phát

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng bảy 2017
1
0
1
27
Đắk Nông
Oxi hóa hoàn toàn 8 lít khí SO2 ở đktc, sản phẩm thu được hòa tan vào 57,2 ml dd H2SO4 60% (D=1,5g/ml) Tính nồng độ mol của dd mới thu được . bài làm * Theo đề bài ta có: - Số mol khí SO2 là: nSO2 = V/22,4 = 8/22,4 =
 
Top Bottom