[Hóa 8] Khó chỉ vip

C

cucutq

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bai1 hòa tan hết 15.8 (g) hỗn hợp X gồm Fe, Al, Mg tác dụng với HCl 2M thu được dung dịch Y và 13.44 (l) khí (đktc). Cho NaOH dư tác dụng với Y lọc kết tủa thu được nung ngoài không khí đến khối lương không đổi còn lại 16(g) chất rắn. tính m mỗi kim loại trong X và V HCl
bài 2 Viết các phương trình hóa học sau nếu có
a, SO2 + Mg(OH)2 --->
b, Al(OH)3 + H2SO4 ----->
C, CaCl2 + Fe(OH)3 ---->
D, KOH + Ba(NO3)2 ---->
E, Zn(OH)2 ------>
F, KOH ---->
G, Zn(OH)2 + Ba(OH)2 --->
H,Ca(NO3)2 + KOH --->
J, Al + Ca(OH)2 --->
K, AgNO3 + NaOH------>
 
N

nvk1997bn

Bai1 hòa tan hết 15.8 (g) hỗn hợp X gồm Fe, Al, Mg tác dụng với HCl 2M thu được dung dịch Y và 13.44 (l) khí (đktc). Cho NaOH dư tác dụng với Y lọc kết tủa thu được nung ngoài không khí đến khối lương không đổi còn lại 16(g) chất rắn. tính m mỗi kim loại trong X và V HCl
bài 2 Viết các phương trình hóa học sau nếu có
a, SO2 + Mg(OH)2 --->
b, Al(OH)3 + H2SO4 ----->
C, CaCl2 + Fe(OH)3 ---->
D, KOH + Ba(NO3)2 ---->
E, Zn(OH)2 ------>
F, KOH ---->
G, Zn(OH)2 + Ba(OH)2 --->
H,Ca(NO3)2 + KOH --->
J, Al + Ca(OH)2 --->
K, AgNO3 + NaOH------>
__________________
BL
ta có Fe x
Mg y
AL
z
==> 56x+24y+27x=15.8
x+y+1.5z=0.6
80x+40y+=16
==>x=0.1
y=z=0.2
tự tính được rồi nhé
2) tự viết , rễ mà
tớ ấn thank rồi nhưng không có hiện tượng gì
cậu thử ấn cho tớ xem
 
C

cucutq

còn bài 2..........................................
thanks cậu nhiều!!!!!!!!!!>:D<>:D<>:D<>:D<>:D<
 
Top Bottom