{ hóa 8 } Hóa khó đây

Status
Không mở trả lời sau này.
C

camnhungle19

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giup doi nha mai khảo sát rùi:


câu 1:
Fe3O4 + HCl ----> ...........

câu 2:
a)Xac đinh khôi luong NaCl kết tinh trở lại khi lam lạnh 548g dung dich, NaCl bão hòa ở 50 độ C xuốngcòn 0 độ C . biết độ tan của NaCl ở 50 độ C là 37g và ở 0 độ C là 35g .
b)cho luong muối ket tinh náy tác dụng với 170g dung dịch AgNO3 10% . tinh khối luong kết tủa thu đc là bbao nhiêu gam ?

chú ý tiêu đề topic ! đã sửa !
 
Last edited by a moderator:
T

thptlequydon

giup doi nha mai khảo sát rùi:


câu 1:
Fe3O4 + HCl ----> ...........

câu 2:
a)Xac đinh khôi luong NaCl kết tinh trở lại khi lam lạnh 548g dung dich, NaCl bão hòa ở 50 độ C xuốngcòn 0 độ C . biết độ tan của NaCl ở 50 độ C là 37g và ở 0 độ C là 35g .
b)cho luong muối ket tinh náy tác dụng với 170g dung dịch AgNO3 10% . tinh khối luong kết tủa thu đc là bbao nhiêu gam ?
bài 1 mình giúp nhá
Fe3O4+8HCl--->FeCl2+2FeCl3+4H2O
 
K

kira_l

câu 2:
a)Xac đinh khôi luong NaCl kết tinh trở lại khi lam lạnh 548g dung dich, NaCl bão hòa ở 50 độ C xuốngcòn 0 độ C . biết độ tan của NaCl ở 50 độ C là 37g và ở 0 độ C là 35g .
b)cho luong muối ket tinh náy tác dụng với 170g dung dịch AgNO3 10% . tinh khối luong kết tủa thu đc là bbao nhiêu gam ?

ở 50*C

37 g NaCl...........100 g H2O ..........137g dung dịch NaCl

x...........................y..........................548

=> x =
148

y =
400

Ở 0*C

35 g NaCl ................100

z................................400

=> z = 140 g

khôi luong NaCl kết tinh

x - z = 148 - 140 = 8 (g )

=> nửa năm học ko đụng đến ko biết đúng sai sao nữa =.=!

 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom