[Hóa 8]giúp mình bài này với

A

acquy_wasd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tổng số hạy nguyên tử x=28
trong đó hạt k mang điện chiếm khoảng 35%
a) tính số hạt mổi lạoi
b) tính khối lượng nguyên tử x
Chú ý: Tiêu đề phải có [Hóa 8], ko sử dụng ngôn ngữ teen ở tiêu đề :D
 
Last edited by a moderator:
B

binbon249

tổng số hạy nguyên tử x=28
trong đó hạt k mang điện chiếm khoảng 35%
a) tính số hạt mổi lạoi
b) tính khối lượng nguyên tử x

Theo đề bài ta có:
gif.latex

phần trăm của số hạt ko mang điện =35%
gif.latex

gif.latex

gif.latex
 
Top Bottom