[ Hoá 8] giúp bài này với

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hocmai.nguyenvankhai

Số mol S là 0,075 mol
Số mol O = 0,175 mol
Gọi số mol SO2 là x
Số mol SO3 là y
Ta có
SO2 --> S + 2O
SO3 --> S+ 3O
=> x+ y = 0,075
2x+ 3y = 0,175
Em làm nốt nhé
 
3

3bekun

Số mol S là 0,075 mol
Số mol O = 0,175 mol
Gọi số mol SO2 là x
Số mol SO3 là y
Ta có
SO2 --> S + 2O
SO3 --> S+ 3O
=> x+ y = 0,075
2x+ 3y = 0,175
Em làm nốt nhé
bạn j ơi
nhầm ròy
nS=0,075 thỳ đúg
n mà nO2=0,175 là k đúng ròy bạn à
nO2 muỗn tính phải chia cho 32 chứ bạn( phân tử khối của O2 là 32 mà bạn)
sau đó thỳ kái pt của bạn bị nhầm ròy
vì bạn chưa cân bằng nên dẫn đến sai sót
bạn xem lại đi nhé
hướng làm thỳ đúng ròy đoá
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom