Hóa 8. dung dịch

D

dokieutrang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bai1: Tính nồng độ % của: dung dịch chứa NaOH nồng độ 1M và KOH nồng độ 0,5M có khối lượng riêng D=1,3 g/ml
Bài 2: Để pha được 500ml dung dịch nước muối sinh lí (CM = 0,9M) cần lấy V ml dung dịch NaCl 3M pha với nước cất. Xác đinh giá trị của V
Bài 3 Hòa tan 200g SO3 mào m (g) dung dịch H2SO4 49% ta được dung dịch H2SO4 78,4%. Xác định giá trị của m

@thinhrost1: chú ý post vào đúng box
Đã sửa
 
M

monokuru.boo

1)
[TEX]C%[/TEX] = [TEX]\frac{C_M.M}{10.D}[/TEX]=...........(tự áp vào nhaz)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom