K
kido_b
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]Fe_xO_y + HCl ----------->[/TEX]
[TEX] FeCl_2{\frac{2y}{x} + NaOH ----------->[/TEX]
[TEX]Fe(OH)_ {\frac{2y}{x}+ O_2 ----------->[/TEX]
[TEX]HClO_4-----t^0------>[/TEX]
[TEX] CuO ---1000^0--------->[/TEX]
[TEX]Fe + HNO_3[/TEX]rất loãng ----------->
bài chỉ có vậy mọi người cùng làm nhá^^~
>>> chị sửa lại tex dùm em rồi đoá
Edit by: trang14
[TEX] FeCl_2{\frac{2y}{x} + NaOH ----------->[/TEX]
[TEX]Fe(OH)_ {\frac{2y}{x}+ O_2 ----------->[/TEX]
[TEX]HClO_4-----t^0------>[/TEX]
[TEX] CuO ---1000^0--------->[/TEX]
[TEX]Fe + HNO_3[/TEX]rất loãng ----------->
bài chỉ có vậy mọi người cùng làm nhá^^~
>>> chị sửa lại tex dùm em rồi đoá
Edit by: trang14
Last edited by a moderator: