hoá 8, đề cuơng hk

T

thiennhi.prince

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: viết ptpư biểu diễn sự phân hoá các chất sau: Al, Ca, K ( ghi rõ điều kiện nếu có)
Câu 2: a) có 20g KCl trong 600g dung dịch . Tính nồng độ % của dung dich KCl
B) hoà tan 1,5mol CuSO4 vaò nước thu được 750ml dd. Tính nồng độ mol của dd
 
N

nhoc_surita

Câu 2

a ,[TEX]m_CT = 20g ; m_dd = 600g[/TEX]

[TEX]\Rightarrow C% = \frac{20}{600} = 0,03 %[/TEX]

b ,[TEX]V_dd = 750ml = 0,75 l ; n_CT= 1,5 mol[/TEX]

[TEX]\Rightarrow C_M= \frac{1,5}{0,75} = 2 M[/TEX]
 
Top Bottom