[Hoá 8] Chất

M

mike_9696

1.Mình đo nhiệt độ sôi, nhiệt độ nóng chảy của nước cất
lúc đó sẽ thấy tsôi=100, tnc=0,....
mà chỉ có chất tinh khiết mới có ts và tnc như vậy....
vì vây ta có thể khẳng định: nước cất là chất tinh khiết

2.Và chỉ có chất tinh khiết mới có những tính chất nhất định thôi(bởi nó k lẫn tạp chất)
 
N

nhoxsoi_kute

Mình đo nhiệt độ sôi, nhiệt độ nóng chảy của nước cất
lúc đó sẽ thấy tsôi=100, tnc=0,....
mà chỉ có chất tinh khiết mới có ts và tnc như vậy....
vì vây ta có thể khẳng định: nước cất là chất tinh khiết

Và chỉ có chất tinh khiết mới có những tính chất nhất định thôi(bởi nó không lẫn tạp chất)
 
Top Bottom