Cân bằng giúp em phương trình này với. CxHy + O2 -> CO2 + H2O
Y yeu1vachi1nguoi_1998 13 Tháng mười hai 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cân bằng giúp em phương trình này với. CxHy + O2 -> CO2 + H2O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cân bằng giúp em phương trình này với. CxHy + O2 -> CO2 + H2O
A acidnitric_hno3 13 Tháng mười hai 2011 #2 yeu1vachi1nguoi_1998 said: Cân bằng giúp em phương trình này với. CxHy + O2 -> CO2 + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]C_xH_y[/TEX] +[TEX](x+y/4) O_2[/TEX] ->[TEX]x CO_2[/TEX] +[TEX]y/2 H_2O[/TEX] Thân@@...........................................................
yeu1vachi1nguoi_1998 said: Cân bằng giúp em phương trình này với. CxHy + O2 -> CO2 + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]C_xH_y[/TEX] +[TEX](x+y/4) O_2[/TEX] ->[TEX]x CO_2[/TEX] +[TEX]y/2 H_2O[/TEX] Thân@@...........................................................
K knighttoken 19 Tháng mười hai 2011 #5 [TEX]C_xO_y + \frac {2x + \frac{y}{2}}{2}CO_2 \to xCO_2 + \frac{y}{2} H_2O[/TEX] Vậy PT đầy đủ là [TEX]4C_xO_y + (4x+y) O_2 \to 4x CO_2 + 2y H_2O[/TEX] Mấy người trên trừ bạn meos2mieo sai hết 8->
[TEX]C_xO_y + \frac {2x + \frac{y}{2}}{2}CO_2 \to xCO_2 + \frac{y}{2} H_2O[/TEX] Vậy PT đầy đủ là [TEX]4C_xO_y + (4x+y) O_2 \to 4x CO_2 + 2y H_2O[/TEX] Mấy người trên trừ bạn meos2mieo sai hết 8->
V vansang02121998 20 Tháng mười hai 2011 #6 yeu1vachi1nguoi_1998 said: Cân bằng giúp em phương trình này với. CxHy + O2 -> CO2 + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] CxHy + O2 -> CO2 + H2O [/tex] [tex] CH_4 + 2O_2 -> CO_2 + 2H_2O [/tex]
yeu1vachi1nguoi_1998 said: Cân bằng giúp em phương trình này với. CxHy + O2 -> CO2 + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] CxHy + O2 -> CO2 + H2O [/tex] [tex] CH_4 + 2O_2 -> CO_2 + 2H_2O [/tex]
K knighttoken 20 Tháng mười hai 2011 #7 vansang02121998 said: [tex] CxHy + O2 -> CO2 + H2O [/tex] [tex] CH_4 + 2O_2 -> CO_2 + 2H_2O [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao nói được luôn là [tex]CH_4[/tex] :| [tex]C_xH_y + O_2[/tex] luôn ra chất sản phẩm là [tex]H_2O + CO_2[/tex] | x,y là bao nhiêu chả được :|, đâu nhất thiết là 1 và 4 |
vansang02121998 said: [tex] CxHy + O2 -> CO2 + H2O [/tex] [tex] CH_4 + 2O_2 -> CO_2 + 2H_2O [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao nói được luôn là [tex]CH_4[/tex] :| [tex]C_xH_y + O_2[/tex] luôn ra chất sản phẩm là [tex]H_2O + CO_2[/tex] | x,y là bao nhiêu chả được :|, đâu nhất thiết là 1 và 4 |
Q quynhan251102 20 Tháng mười hai 2011 #8 Hix sao có cái CB PT mà mấy đứa loạn hết lên vậy?: CxHy +(x+y/4)O2 =>xCO2+y/2 H2O
Đinh Nguyễn Tâm Như Học sinh Thành viên 21 Tháng mười hai 2020 46 39 21 TP Hồ Chí Minh 7 Tháng hai 2021 #9 vansang02121998 said: [tex] CxHy + O2 -> CO2 + H2O [/tex] [tex] CH_4 + 2O_2 -> CO_2 + 2H_2O [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em ko hiểu lắm cái phần giải thích ấy ạ mong mn giúp em với
vansang02121998 said: [tex] CxHy + O2 -> CO2 + H2O [/tex] [tex] CH_4 + 2O_2 -> CO_2 + 2H_2O [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em ko hiểu lắm cái phần giải thích ấy ạ mong mn giúp em với
Trần Minh Ngọc Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng bảy 2019 431 253 101 Ninh Bình THPT NHO QUAN B 7 Tháng hai 2021 #10 0768734674 said: em ko hiểu lắm cái phần giải thích ấy ạ mong mn giúp em với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CxHy + aO2 => bCo2 +c H2O (x€N*) Bảo toàn NT: CxHy=> x CO2; y/2 H2O [(y/2).2=y]=> b=x;c=y/2 BTNT Oxi: 2.a=2.b+c=>a=2.b+c/2=(2.x+y/2)/2 =>a=x+y/4 => CxHy + x+y/4 O2 => xCO2 +y/2 H2O Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Đinh Nguyễn Tâm Như
0768734674 said: em ko hiểu lắm cái phần giải thích ấy ạ mong mn giúp em với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CxHy + aO2 => bCo2 +c H2O (x€N*) Bảo toàn NT: CxHy=> x CO2; y/2 H2O [(y/2).2=y]=> b=x;c=y/2 BTNT Oxi: 2.a=2.b+c=>a=2.b+c/2=(2.x+y/2)/2 =>a=x+y/4 => CxHy + x+y/4 O2 => xCO2 +y/2 H2O
Cheems Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2020 649 584 121 Hà Nội THCS ko noi 8 Tháng hai 2021 #11 yeu1vachi1nguoi_1998 said: Cân bằng giúp em phương trình này với. CxHy + O2 -> CO2 + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bên trái có xC=> bên phải có x CO2 Bên trái có yH=> bên phải có y/2 H2O Bên phải có 2x+y/2 O :2=> Bên trái có x+y/4 O2
yeu1vachi1nguoi_1998 said: Cân bằng giúp em phương trình này với. CxHy + O2 -> CO2 + H2O Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bên trái có xC=> bên phải có x CO2 Bên trái có yH=> bên phải có y/2 H2O Bên phải có 2x+y/2 O :2=> Bên trái có x+y/4 O2