[Hóa 8]cân bằng dung tích

H

hoa011096

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:)>-1 ) trên đĩa cân ở vị trí cân bằng có đăt 1 cốc có dung tích 1lít. Người ta dùng CO2 đẩy ko khí ra khỏi cốc đó . Hỏi phải đật thêm vào bên kia quả cân bao nhiêu gam để cân trở lại vị tí cân bằng . Biết CO2 nặng gâp1,5 lần Ko Khí , VCO2 đo Ở (đktc) :confused:/:):p

>>chú ý tiêu đề topic
 
Last edited by a moderator:
T

thaicuc95

:)>-1 ) trên đĩa cân ở vị trí cân bằng có đăt 1 cốc có dung tích 1lít. Người ta dùng CO2 đẩy ko khí ra khỏi cốc đó . Hỏi phải đật thêm vào bên kia quả cân bao nhiêu gam để cân trở lại vị tí cân bằng . Biết CO2 nặng gâp1,5 lần Ko Khí , VCO2 đo Ở (đktc) :confused:/:):p
n CO2 =0.045 mol
M CO2=1.5*29=43.5 g
m CO2 =43.5*0.045=1.9575 g
Đặt bên kia 1.9575 g
 
Top Bottom