tính phân tử khối của CuSO4.5H2O:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
H hothuy99 7 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính phân tử khối của CuSO4.5H2O
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính phân tử khối của CuSO4.5H2O
N nguyenminhduc2525 7 Tháng sáu 2012 #2 PTK của CuSO4.5H20=160 +90 = 250(g) ****************************************************************************************************************????
PTK của CuSO4.5H20=160 +90 = 250(g) ****************************************************************************************************************????
T thaiha_98 7 Tháng sáu 2012 #3 Phân tử khối của $CuSO_4.5H_2O$ = $64 + 32 + 4.16 + 5(1.2 +16)$ = $160 + 5.18$ = $250$ (đvC)
M meomiutiunghiu 7 Tháng sáu 2012 #4 Ơ , nguyên tử khối có đơn vị là gam à 250 gam ý ____________________________________________________________________
Ơ , nguyên tử khối có đơn vị là gam à 250 gam ý ____________________________________________________________________
T thaiha_98 7 Tháng sáu 2012 #5 meomiutiunghiu said: Ơ , nguyên tử khối có đơn vị là gam à 250 gam ý ____________________________________________________________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là phân tử khối chứ Phân tử khối có đơn vị là đvC chứ nhỉ :-SS .
meomiutiunghiu said: Ơ , nguyên tử khối có đơn vị là gam à 250 gam ý ____________________________________________________________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là phân tử khối chứ Phân tử khối có đơn vị là đvC chứ nhỉ :-SS .