[Hóa 8] Bài tập

Status
Không mở trả lời sau này.
L

lollipop_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trộn lẫn 300 ml dung dịch Ba(OH)2, 1M với 200 ml dung dịch H2SO4 0.5M
a) Hỏi dung dịch sau phản ứng làm quì tím chuyển màu j
b) Tình khối lượng chất kết tủa tạo thành
c) Tính Cm của dung dịch sau phản ứng
Từ 10/8 các bài post đặt tiêu đề sai quy định sẽ bị di chuyển vào Toptic vi phạm. Vì vậy yêu cầu các bạn đặt tên tiêu đề có [Hóa 8]
 
Last edited by a moderator:
T

thao_won

a) Quỳ tím chuyển màu xanh do bazo dư

b)m kết tủa = m BaSO_4 =0,1.233 =23,3g

c)CM ddBa(OH)_2 = 0,2/0,5 =0,4M
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom