[Hóa 8] bài tập trắc nghiệm

N

nokiddingfa

Last edited by a moderator:
S

sinper03vn

Trả lời

Theo mình nghĩ là câu A
Giải thích thì chưa có , cái này chắc hok có phần giải thích đâu
 
L

leduydon

a. 6.10^23 Hidro
---> nH2 = 6.10^23 : 6.10^23 = 1 mol
----> mH2 = 1 .2 = 2 g
b.3x10^23 phân tử H20(Nước)
----> nH2O = 3.10^23 : 6.10^23 = 0,5 mol
nH2 = 2 nH2O = 0,5 . 2 =1 mol
----> mH2 = 1 . 2 =2 g
c. .0.6g CH4
16 g CH4 ------> 4 g H
0,6 g CH4 -------> 0.15 g H
d.1.5 g NH4Cl
53,5 g NH4Cl -------> 4 g H
1,5 g NH4Cl -----> 0,112 g H
-----------------------------------> Khoanh D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom