[Hóa 8] Bài tập tính khối lượng mol

N

nguyenminhduc2525

Có 3 hợp chất A(CxH2x+2) 2x+2 là chỉ số
B(Cx'H2x') 2x' là chỉ số
C(Cx'H2x'-2) 2x'-2 là chỉ số
a, Tìm khối lg mol ptử của A: B; C
b, Biết d B/A = 1,4; dA/C= 0.75 Xác định CTHH của A; B; C
A) Mankan=14x + 2
M anken = 14x
M ankin = 14x - 2
b)A là C2H6, B lả C3H6 , C là C3H4
 
C

conanngoc911

mình ko hỉu

tại sao lạ như thế này cácbon ko có hóa trị VI mà
:eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom