[hóa 8] bài tập khó cực kì

H

huynhthithuthao1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Dung dịch X là dung dịch H2SO4 , dung dịc Y là dung dịch NaOH. Nếu trộn X và Y theo tỉ lệ thể tích là Vx : Vy = 3 : 2 thì được dung dịch A có chứa X dư. Trung hoà 1 lít A cần 56gam KOH 20%. Nếu trộn X và Y theo tỉ lệ thể tích là Vx : Vy = 2:3 thì dung dịch B có chứa Y dư. Trung hoà 1 lít B cần 29,2 gam HCL 25%. Tính nồng độ mol của X và Y
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenminhduc2525

Dung dịch X là dung dịch H2SO4 , dung dịc Y là dung dịch NaOH. Nếu trộn X và Y theo tỉ lệ thể tích là Vx : Vy = 3 : 2 thì được dung dịch A có chứa X dư. Trung hoà 1 lít A cần 56gam KOH 20%. Nếu trộn X và Y theo tỉ lệ thể tích là Vx : Vy = 3 : 2 thì dung dịch B có chứa Y dư. Trung hoà 1 lít B cần 29,2 gam HCL 25%. Tính nồng độ mol của X và Y

a` bạn nè !!! cả 2 đều trộn theo tỉ lệ x : Vy = 3 : 2 thì sao mà 1 bên thì Y dư và 1 bên thì X dư được !! bạn ghi nhầm tỉ lệ rồi nhé !!
 
Top Bottom