[hóa 8] Bài tập hóa

T

taitutungtien

D

davin_acquy

không biết là có đúng hay không,vì học lâu rùi mà.
ý B thì phải.vì:hidro:1 proton;đơteerri:1 proton và 1 notron.nếu đúng thì hãng thank nha.hj
 
T

taitutungtien

mọi người mình cần câu trả lời chính xác
mình sẽ thanks nếu ai trả lời đúng
 
S

sky_net115

Viết đề bài lên đây mình xem nào??
Có phải ai cũng có sách đâu cơ chứ ==!
 
D

davin_acquy

đã bảo là đúng mới thank cơ mà.nhỡ may mình sai thì sao.hjx đã nói rồi mà không nghe.
 
P

phamhienhanh21

mọi người ơi
cho mình hỏi kết quả bài 8 trang 20 sgk hoá8 khoanh vào í nào?
giải thích cho mình tại sao lại khoanh vào í đó với
nhanh lên nha,chiều nay mình cần gấp
thanks mọi người trước nhá:D:D:D
y D
Vì nguyên tố hóa học gồm những nguyên tử cùng loại , có cùng số proton trong hạt nhân. Mà nguyên tử hiđro và nguyên tử đơteri có cùng 1 proton trong hạt nhân
\Rightarrownguyên tử hiđro và nguyên tử đơteri thuộc cùng 1 nguyên tố hóa học
 
P

penum_3011

\Rightarrowcâu Dla dung nhat đó ......................................
 
Last edited by a moderator:
N

ndoanh266

giúp mình với mik cần gấp
bài 4,6 sgk hóa 8 trang 94

a,
nO2 = m/M = 48/32 = 1,5 (mol)
=> PTHH: 2KClO3 -(t0)-> 2KCl + 3O2
Theo PT.: 2 mol..............2mol...3 mol
Theo bai: 1 mol..............1mol....1,5mol
=> n KClO3 = 1 mol
=> m KClO3 = n*M = 1*122,5 = 122,5 (g)
b,
nO2 = V/22,4 = 44,8/22,4 = 2 (mol)
=> PTHH: 2KClO3 -(t0)-> 2KCl + 3O2
Theo PT.: 2 mol..............2mol...3 mol
Theo bai: 1,33mol.........1,33mol..2mol
=> n KClO3 = 1,33 mol
=> m KClO3 = n*M= 1,33 * 122,5 = 162,925 (g)



Nhớ Thanks nha bài này mình đc 10 mà :D
 
Top Bottom