Hóa 8 .8

tiểu thiên sứ

Cựu TMod Hóa
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
13 Tháng chín 2017
2,335
4,740
584
Nghệ An
.
1 hỗn hợp khí gồm NH3 và O2 có tỉ khối so với H2 là 24
Tính % V mỗi khí trong hh
gọi a,b lần lượt là nNH3, nO2 có trong hỗn hợp
=> M trung bình của hh là (17a+32b)/(a+b)
hỗn hợp khí gồm NH3 và O2 có tỉ khối so với H2 là 24
=> (17a+32b)/(a+b)= 24*2 =48
=> 17a+32b =48a+48b
=> sai đề .bạn xem lại đề nha ^^
 

ngoctran99

Học sinh tiến bộ
Thành viên
12 Tháng ba 2015
957
1,319
289
TP Hồ Chí Minh
KHTN HCM
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ
Top Bottom