[Hóa] 2 bài về Crom- thầy Ngọc
T thukhoaclub 12 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A acidnitric_hno3 8 Tháng sáu 2012 #2 Câu 24: B Na2S, SO3, NaHSO4, Na2SO3, K2CrO4 Câu 59: Kết tủa min H + + OH- ---> H2O 0,02-->0,02 Cr3+ + 4OH- --> CrO2- + H2O 0,01---->0,04 Ni2+ + 2OH- ---> Ni(OH)2 + 2H2O 0,01--->0,02 => nOH- max = 0,08 môl Kết tủa min H + + OH- ---> H2O 0,02-->0,02 Cr3+ + 3OH- --> Cr(OH)3 0,01---->0,03 Ni2+ + 2OH- ---> Ni(OH)2 0,01--->0,02 n OH- min = 0,07 mol =>B
Câu 24: B Na2S, SO3, NaHSO4, Na2SO3, K2CrO4 Câu 59: Kết tủa min H + + OH- ---> H2O 0,02-->0,02 Cr3+ + 4OH- --> CrO2- + H2O 0,01---->0,04 Ni2+ + 2OH- ---> Ni(OH)2 + 2H2O 0,01--->0,02 => nOH- max = 0,08 môl Kết tủa min H + + OH- ---> H2O 0,02-->0,02 Cr3+ + 3OH- --> Cr(OH)3 0,01---->0,03 Ni2+ + 2OH- ---> Ni(OH)2 0,01--->0,02 n OH- min = 0,07 mol =>B