[Hóa 12]

H

hungpt98

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đốt cháy hoàn toàn 0.2 mol hidrocacbon X . hấp thụ toàn bộ sản phẩm cháy vào nước vôi trong được 20g kết tủa .lọc bỏ kết tủa rồi đun nóng phần nước lọc lại có 10 gam kết tủa nũa .vậy X không thể la
A . C2H6 B. C2H4 C.CH4 D .C2HC
 
Last edited by a moderator:
T

thupham22011998

Ta có: n CO2=0,2+0,1.2=0,4 mol

-->Số nguyên tử C =0,4/0,2=2

-->Ko thể là CH4 -->Đáp án C
 
Top Bottom