hoá 12

V

viquelinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1.cho 0,2mol Zn vào dd gồm : 0,2 mol Fe(NO3)3 ; 0,1 mol Cu(NO3)3 ; 0,1 mol AgNO3
Khối lượng chất rắn thu được sau khi phản ứng kết thúc là:
16,4g..........14g........10,8g.......17,2g

Bài 2: HH X gồm 2 hiddrocacbon mạch hở.Dẫn 3,36l X vào Br2 dư không thấy khí thoát ra khỏi bình.Lượng Br2 phản ứng là 40g.Đốt hoàn toàn X được 15,4g CO2.hh X gồm
....C2H4 và C4H6..................C2H2 vag C3H6...............C2H2 và C4H8.........C2H4 và C3H4


Cả 2 bài tớ đều ra B mà đáp án cả 2 lại là C.MỌi người xem giùm
 
D

duy_vip

Bài 1.cho 0,2mol Zn vào dd gồm : 0,2 mol Fe(NO3)3 ; 0,1 mol Cu(NO3)3 ; 0,1 mol AgNO3
Khối lượng chất rắn thu được sau khi phản ứng kết thúc là:
16,4g..........14g........10,8g.......17,2g

Bài 2: HH X gồm 2 hiddrocacbon mạch hở.Dẫn 3,36l X vào Br2 dư không thấy khí thoát ra khỏi bình.Lượng Br2 phản ứng là 40g.Đốt hoàn toàn X được 15,4g CO2.hh X gồm
....C2H4 và C4H6..................C2H2 vag C3H6...............C2H2 và C4H8.........C2H4 và C3H4


Cả 2 bài tớ đều ra B mà đáp án cả 2 lại là C.MỌi người xem giùm
nhìn đáp án thấy 2 chất cần tìm là anken,ankin (;)))
số C trug bìh=2,333=>có 1 chất có 2C
x+y=0,15
2x+y=0.25
=>x=0,1,y=0,05
jả sử ankin là C2H2
0,1.2+0,05n=0,35=>n=3=>C3H6=>đáp án B đúg roài
 
Top Bottom