[Hóa 12] Vài bài este ( Thầy dương )

H

hellboyace159

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

http://www.mediafire.com/view/?ubcsatbaq44s8oa

http://www.mediafire.com/view/?r6msx92vmzfndi3

http://www.mediafire.com/view/?wk76eqq3ey0835a


Các bạn giúp mình với mình ngu hoá lắm.
Em biết dẫn link có thể bị ban nick.Mong admin thông cảm em bận quá.Hôm sau em sẽ đánh tay
 
K

kute_kute2101

Câu 15: Tính đc %O = 54,24%
Gọi CTPT là CxHyOz
=> x:y:z=40,68/12 : 5,08/1 : 54,24/16 =2:3:2
Nên CTĐGN là C2H3O2.
Vì ko có chất nào là C2H3O2 cả nên CTPT (C2H3O2)n luôn có n>1. Tức là axit này có nhiều hơn 2 ntử O
Suy ra là C: ko phải là axit đơn chức.

Câu 6: Từ sản phẩm thu được ta suy ra CTCT là HO-O-C-COO-CH=CH2
Sau khi phản ứng với NaOH thu đc CH3CHO có số mol = số mol este = 0,1 mol
CH3CHO --> 2Ag (trong pu tráng gương) nên số mol Ag là 0,2 và khối lượng Ag = m = 21,6
Chỉ cần tính thế thôi là chọn đc đáp án A rồi bạn nhé

Bạn cho nhiều bài quá. Thôi các bài khác bạn tự làm nhé
 
H

hellboyace159

Sách có câu : thương thì thương cho trót.
Bạn giải 1 bài vài câu thôi khỏi cần viết dông dài mất thời gian. Bạn viết cái chốt để giải bài toán là đc.Dù sao cũng thank
 
Top Bottom