S
silvery21
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1;cho hh khí Agồm 0,1 mol C2H2 ; 0,2 mol C2H4 và 0,36mol H2 đi qua ống đựng Ni làm xt đu nóng thu đc hh khí B . dẫn hh khí B qua bình đựng dd Br2 dư khối lượng bình tăng 1,64 g và thu đc khí C . khối lượng của khí C là :??
2;dẫn hh gồm 2 khí HCHO và h2 qua ống sứ có chứa bột Ni làm xt đun nóng . cho hấp thụ hết jhí và hơi các chất có thể hoà tan trong nước vào bình đựng nc dư đc dd D . khối lượng bình tăng 14,1 gam . dd D tdụng htoàn với lượng dư dd AgNO3 trong Nh3 ; lọc lấy KLoại đem htan hết trong dd HNo3 loãng thì thu đc 4,48 l NO duy nhất . khói lượng rượu metylic thu đc do HCHO cộng H2 =??
3; thực hiện crăckinh hoàn toàn m g gam isobutanthu đc hh A gồm 2 hidrocacbon . cho hh A qua dd nc Br có htan 11,2 g Br2 ; Br2 bị mất màu hoàn toàn . có 0,13 mol khí thoát ra khỏi bình Br2 ; khí này có D/ CO2 = 0,5 . xđịnh m
2.1 ;Thực hiện crăckinh m g isobutan thu được hh X gồm các hiđrocacbon .Dẫn hh X qua bình đựng nước brom có hoà tan 6,4 g Br2 .Nước brom mất màu hết , có 4,704 l hh Y(đktc) gồm các hiđrocacbon thoát ra dY/H2 =117/7.GT m=?
4; đốt cháy 2,29 g hợpc hất hcơ A cần dùng 3,64 l kkhí . các chất thu đc sau pư cháy gồm CO2; H2O ; N2 đc dẫn qua bình đựng dd Ca(OH)2 dư . m đ giảm 3,09 g và có 2,552 l 1 khí trơ ( 27,3^0C; 1,4 atm ) thoát ra . 1 thể tích hơ A có m = 14,3125 thể tích khí CH4 trong cùng đk nhiệt đó ; p .CT của A là
2;dẫn hh gồm 2 khí HCHO và h2 qua ống sứ có chứa bột Ni làm xt đun nóng . cho hấp thụ hết jhí và hơi các chất có thể hoà tan trong nước vào bình đựng nc dư đc dd D . khối lượng bình tăng 14,1 gam . dd D tdụng htoàn với lượng dư dd AgNO3 trong Nh3 ; lọc lấy KLoại đem htan hết trong dd HNo3 loãng thì thu đc 4,48 l NO duy nhất . khói lượng rượu metylic thu đc do HCHO cộng H2 =??
3; thực hiện crăckinh hoàn toàn m g gam isobutanthu đc hh A gồm 2 hidrocacbon . cho hh A qua dd nc Br có htan 11,2 g Br2 ; Br2 bị mất màu hoàn toàn . có 0,13 mol khí thoát ra khỏi bình Br2 ; khí này có D/ CO2 = 0,5 . xđịnh m
2.1 ;Thực hiện crăckinh m g isobutan thu được hh X gồm các hiđrocacbon .Dẫn hh X qua bình đựng nước brom có hoà tan 6,4 g Br2 .Nước brom mất màu hết , có 4,704 l hh Y(đktc) gồm các hiđrocacbon thoát ra dY/H2 =117/7.GT m=?
4; đốt cháy 2,29 g hợpc hất hcơ A cần dùng 3,64 l kkhí . các chất thu đc sau pư cháy gồm CO2; H2O ; N2 đc dẫn qua bình đựng dd Ca(OH)2 dư . m đ giảm 3,09 g và có 2,552 l 1 khí trơ ( 27,3^0C; 1,4 atm ) thoát ra . 1 thể tích hơ A có m = 14,3125 thể tích khí CH4 trong cùng đk nhiệt đó ; p .CT của A là
Last edited by a moderator: