[hóa 12]tính số mắt xích

L

lovesispham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khối lượng của 1 đợn mạch tơ nilon 6,6 là 27346 (u) và của 1 đợạn mạch tơ capron là 17176 (u) Số lượng mắt xích trong đoạn mạch nilon 6,6 và capron nêu trên lần lượt là bao nhiêu


=>Lưu ý đặt tên tiêu đề theo đúng quy định!
 
Last edited by a moderator:
G

gororo

Khối lượng của 1 đợn mạch tơ nilon 6,6 là 27346 (u) và của 1 đợạn mạch tơ capron là 17176 (u) Số lượng mắt xích trong đoạn mạch nilon 6,6 và capron nêu trên lần lượt là bao nhiêu
klg 1 mắt xích tơ nion 6,6=226 u
=>Số mắt xích trong đoạn mạch trên=27346/226=21

klg 1 mắt xích tơ capron=113 u
=>số mắt xích trong đoạn mạch trên=17176/113=152
 
Top Bottom