A
anhhuong10a
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
moi người oj jup tụ bai nay vs
BÀI 1: mắc nối tiếp 2 bình điện pân. Bình 1 chứa 800ml dung dich MCl2 a(M) và HCl 4a(M) . Bình 2 chứa 800ml dung dịch AgNO3. sau 3`13s điện pân thì ở Katot bình 1 thoát ra 1,6(g) kim loại còn ở Katot bình 2 thoát ra 5,4(g) kim loại. sau 9`39s điện pân thì ở Katot binh 1 thoát ra 3,2(g) kim loại còn ở Katot bình 2 thoát ra 16,2g kim loại coi H=100%
a) Xác định kim loại M
b) Nếu lấy dung dich sau điện pân ở binh 1 và bình 2 trộn lẫn vào nhau đc dung dịch Z có V=1,6l và 6,1705g kết tủa. Tính nồng độ mol/l của các chat trong bình 1, bình 2, và bình sau khi trộn lẫn
BÀI 1: mắc nối tiếp 2 bình điện pân. Bình 1 chứa 800ml dung dich MCl2 a(M) và HCl 4a(M) . Bình 2 chứa 800ml dung dịch AgNO3. sau 3`13s điện pân thì ở Katot bình 1 thoát ra 1,6(g) kim loại còn ở Katot bình 2 thoát ra 5,4(g) kim loại. sau 9`39s điện pân thì ở Katot binh 1 thoát ra 3,2(g) kim loại còn ở Katot bình 2 thoát ra 16,2g kim loại coi H=100%
a) Xác định kim loại M
b) Nếu lấy dung dich sau điện pân ở binh 1 và bình 2 trộn lẫn vào nhau đc dung dịch Z có V=1,6l và 6,1705g kết tủa. Tính nồng độ mol/l của các chat trong bình 1, bình 2, và bình sau khi trộn lẫn