[Hoá 12] Tỉ lệ amin

L

lords

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mình hỏi là
VD ta có VCO2:VN2=6 tại sao suy ra đc C:N=3:1 mà không phải là 12:1 vì có 2N mà

socviolet said:
Chú ý tiêu đề: [Hoá 12] + Tiêu đề
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@)... Tái vi phạm sẽ phạt thẻ.
- Từ mod khu vực.
 
Last edited by a moderator:
D

ducdao_pvt

cho mình hỏi là
VD ta có VCO2:VN2=6 tại sao suy ra đc C:N=3:1 mà không phải là 12:1 vì có 2N mà

$\frac{V_{CO_2}}{V_{N_2}}=\frac{6}{1}$

\Rightarrow $\frac{C}{N}=\frac{6}{1.2}=\frac{3}{1}$

Vì phân tử $N_2$ có 2 nguyên tử nên \Rightarrow N phải x2 ^^
 
Top Bottom