G
green2013
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bác cho em hỏi làm sao để biết trong phân tử có bao nhiêu nhóm muối amoni
VD : cho 12,4 g chất A có CT C3H12N2O3 đun nóng với 2 lít dung dịch NaOH 0,15 M . Sau phản ứng hoàn toàn thu được chất B làm xanh quỳ tím ẩm và dung dịch C . Cô cạn C nung đến khối lượng không đổi thu được chất rắn có khối lượng bao nhiêu????
tren hocmai thầy Ngọc có giảng C3H12N2O3 có k(lý thuyết)=-1 , mà A có 3 oxi, p/u dc vs NaOH nên k ( thực tế)=1 => A có 2 nhóm muối amoni ====> là sao ạ , em hok hỉu lắm
VD : cho 12,4 g chất A có CT C3H12N2O3 đun nóng với 2 lít dung dịch NaOH 0,15 M . Sau phản ứng hoàn toàn thu được chất B làm xanh quỳ tím ẩm và dung dịch C . Cô cạn C nung đến khối lượng không đổi thu được chất rắn có khối lượng bao nhiêu????
tren hocmai thầy Ngọc có giảng C3H12N2O3 có k(lý thuyết)=-1 , mà A có 3 oxi, p/u dc vs NaOH nên k ( thực tế)=1 => A có 2 nhóm muối amoni ====> là sao ạ , em hok hỉu lắm