[hoá 12]một số bài hoá cần giúp

C

chinhnhung

C

cobethichhoc11t2

M + 2HCl = MCl2 + H2
x x
MO + 2HCl = MCl2 + H2O
y y
(M + 71)*(x+y) = 27,75
Mx + (M+16)*y = 12,4
giải ra và chỉ có M=40 là thoã mãn
Vậy đáp án C
 
Last edited by a moderator:
Z

zero_flyer

cái hệ của bạn sai roài, phải là
(M + 71)*(x+y) = 27,75
Mx + (M+16)y = 12,4
và cái hệ khỉ gió này không giải được


M + 2HCl = MCl2 + H2
x x
MO + 2HCl = MCl2 + H2O
y y
(M + 71)*(x+y) = 27,75
Mx + (M+16)*y = 12,4
giải ra và chỉ có M=40 là thoã mãn
Vậy đáp án C

giải dùm tớ cái hệ của cậu đi, tớ không giải được, thế nhé, thank, hay là cậu thay từng cái M vào thế^^
 
Last edited by a moderator:
C

chinhnhung

thử từng kim loại vào thì ai mà chả làm được.
Mình nghĩ dùng đánh giá M nằm trong khoảng nào đó

còn câu 2 thì sao ????????
 
Top Bottom