C
cuucondihoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CÂU 1: Đốt cháy hoàn toàn 33,4 gam hỗn hợp A gồm Al, Fe, Cu trong O2 thu dược 41,4 gam hỗn hợp B gồm 3 oxit. cho toàn bộ B t/d hoàn toàn với dung dịch H2SO4 20%. D=1,14g/ml. thể tích tối thiểu dung dịch H2SO4 20% để hòa tan hết hỗn hợp B?
cho m gam Na vào 250 ml dung dịch hỗn hợp gồm HCl 0,5 M và AlCl3 0,4 M thu được m- 3,995 gam kết tủa. m= ?
:-<
cho m gam Na vào 250 ml dung dịch hỗn hợp gồm HCl 0,5 M và AlCl3 0,4 M thu được m- 3,995 gam kết tủa. m= ?
:-<
Last edited by a moderator: